Những Ngờ Vực Của Khách Hàng Về Thông Tin PYLORA Có Lừa Đảo Hay Không?

Chào bạn!

Hằng ngày PyLoRa đã nhận được rất nhiều cuộc gọi từ khách hàng trong đó có những thắc mắc về bệnh, phương pháp điều trị và nhưng khúc mắc khác hàng gặp phải.

Tuy nhiên, với thực trạng thuốc giả, thuốc không rõ nguồn gốc quá nhiều như hiện nay khiến khách hàng bị hoang mang tâm lý. Sợ đặt niềm tin không đúng chỗ, tiền mất tật mang.

Chú Nguyễn Nhật Quang (65 tuổi, ở Bình Dương) là một bệnh nhân điều trị bệnh phì đại tuyến tiền liệt có kết quả rất khả quan tại PyLoRa. Tuy nhiên trong quá trình mới tìm hiểu, Chú Quang cũng có những lo lắng, sự hoài nghi với thuốc thảo dược của Dược Phẩm PyLoRa.

Chú Nguyễn Nhật Quang (65 tuổi, ở Bình Dương)

 

Trước khi tìm đến à lựa chọn PyLoRa để điều giải quyết vấn đề bệnh phì đại tuyến tiền liệt của mình thì Chú đã dùng qua rất nhiều loại thuốc và phương pháp điều trị khác nhau, từ Thuốc Tây, Thuốc Bắc, cho đến những loại thực phẩm chức năng nhưng tất cả những loại thuốc ấy đều khiến Chú thất vọng. Khi tìm hiểu thông tin tại PyLoRa có cách điều trị phì đại tuyến tiền liệt từ Mỹ Chú cũng muốn điều trị thử nhưng sau quá nhiều lần mua sai trước đó khiến Chú có tâm lý hoang mang và hoài nghi về những sản phẩm của PyLoRa.

NHỮNG LO LẮNG CỦA KHÁCH HÀNG KHI BIẾT ĐẾN BỘ ĐÔI THUỐC THẢO DƯỢC PYLORO

 

Chú Quang tâm sự: "Chú mắc bệnh phì đại tuyến tiền liệt cũng đã 2 năm nay. Cả ngày cả đêm Chú đi tiểu rất nhiều lần, mỗi lần đi không hết, vừa đi 30 phút lại muốn đi tiếp, đêm không ngủ được vì phải đi 5 - 6 lần. Khiến Chú rất mệt mỏi, sức khỏe suy giảm nghiêm trọng Cháu à. Chú đi khám thì bác sĩ kết luận Phì đại tuyến tiền liệt, kích thước 42g"

Giọng nói như không còn niềm tin, Chú tâm sự tiếp: "Chú đã điều trị bằng rất nhiều phương pháp những vẫn không khỏi, nào là thuốc Tây, thuốc Bắc, Thực phẩm chức năng… những chẳng si nhê gì"

GIẢI ĐÁP NHỮNG QUAN NGẠI CỦA KHÁCH HÀNG

Cũng như những khách hàng khác Chú Quang có rất nhiều thắc mắc " Bộ đôi thuốc thảo dược PYLORO này là thực phẩm chức năng hay là thuốc điều trị? PyLoRa hoạt động được 7 năm rồi mà sao Chú không thấy quảng cáo rầm rộ vậy? Thuốc này có thật sự nhập từ Mỹ về không vậy Cháu?

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM PYLORA LÀ GÌ?

 

Vì đây là tâm lý chung của người dùng nên các chuyên gia của PyLoRa đã trả lời kỹ càng lần lượt tất cả các câu hỏi của Chú.

Tại sao lại gọi là “thuốc thảo dược”, việc sử dụng ngôn ngữ như trên có đúng?

Việc sử dụng tên gọi “thuốc thảo dược” là hoàn toàn hợp lý Theo khoảng b. Điều 3, Thông tư 19 – 2018, TT-BYT về Danh mục thiết yếu ban hành như sau: “Thuốc dược liệu bao gồm thuốc dược liệu đã được cấp giấy đăng ký lưu hành tại Việt Nam và trong thành phần chứa dược liệu có tên trong danh mục vị thuốc cổ truyền thiết yếu ban hành kèm theo Thông tư này” vì vậy việc sử dụng thuốc thảo dược chỉ là tên gọi là những thuốc có tác dụng điều trị được bào chế từ thảo dược thiên nhiên.

Câu chuyện khách hàng trên trang web có phải là lời “chém gió”?

PyLoRa có hơn 7 năm kinh nghiệm trong việc điều trị và chăm sóc sức khỏe công đồng Việt, danh sách khách hàng của PyLoRa hiện tại đã có hơn 16.000 khách hàng. Trong đó có những khách rất thân thiết. Vì vậy những câu chuyện khách hàng được chia sẻ chính là sự trải nghiệm, chia sẻ câu chuyên của mình đối với cộng đồng người Việt, từ những khách hàng yêu quý PyLoRa.

Tại PyLoRa có dược sĩ không? Thuốc PyLoRa là nhập khẩu đúng không?

Điều này là hoàn toàn chính xác, PyLoRa có đội ngũ dược sĩ được đào tạo về chuyên môn cụ thể. Tất cả thuốc tại PyLoRa đều được nhập khẩu, PyLoRa phân phối độc quyền các loại thuốc từ tập đoàn Natural Factors tại Mỹ. PyLoRa đã ký hợp đồng sản xuất và các luật sư của công ty đang tiến hành thủ tục hợp thức hóa cho những sản phẩm này. Vì vậy chất lượng thuốc luôn được đảm bảo.

Tại sao PyLoRa có 7 năm kinh nghiệm nhưng giấy phép đăng ký kinh doanh thì được thành lập từ ngày 07/05/2018?

 

Đây chính là chiến lược tạo dựng thương hiệu của PyLoRa. Làm thương hiệu vững mạnh thực sự, nhưng yếu tố kinh doanh đi trước, thương hiệu theo sau. PyLoRa tập trung vào kinh doanh một thời gian dài, sau khi thành công rồi mới quay lại chuẩn hóa về thương hiệu. Vì vậy việc PyLoRa xuất hiện trên thị trường được 7 năm nhưng lại thành lập thương hiệu gần đây là chiến lược xây dựng thương hiệu của doanh nghiệp.

 

TIN TƯỞNG VÀ QUYẾT ĐỊNH ĐỒNG HÀNH CÙNG PYLORA ĐỂ TẠM BIỆT BỆNH PHÌ ĐẠI TUYẾN TIỀN LIỆT

Sau khi được tư vấn và hiểu rõ về nguồn gốc xuất xứ, giải đáp được những thắc mắc về Công Ty Cổ Phần Dược phẩm PYLORA. Biết được thuốc chiết xuất 100% từ thảo dược thiên nhiên có hiệu quả, nhập khẩu chính hãng từ Mỹ. Chú Quang được chuyên viên của PyLoRa tư vấn rất cụ thể, nhờ vậy Chú biết được trong bộ đôi thuốc thảo dược PYLORO bao gồm dầu cọ lùn, mận Châu Phi, cây tầm ma, phấn hoa, nghệ, nam việt quất. PyLoRa cam kết sẽ giảm từ 5 - 10g kích thước, đồng thời dòng tiểu sẽ mạnh hơn đến 60% trong 1 liệu trình đầu.

 

Chú yên tâm nên quyết định đặt thuốc, sử dụng được 3 tuần đầu Chú thấy đi tiểu không còn đau buốt nữa, đêm chỉ đi tiểu từ 1 - 2 lần thôi. Chú thấy hiệu quả nên gọi đến đặt thêm 1 liệu trình nữa. Kiên trì uống thuốc đều đặn, đúng giờ và tân thủ theo đúng phác đồ điều trị mà PyLoRa đưa ra. Trong lần đi tái khám gần đây Chú đã nhận được kết quả rất như mong đợi. Bác sĩ kết luận: “Tuyến tiền liệt kích thước 25g, bờ đồng nhất, không to”.

 

Chú rất phấn khởi liền gọi đến PyLoRa để thông báo tin vui này. “Bây giờ Chú đã ngủ ngon hơn vì không còn tiểu đêm nữa, kích thước cũng đã trở về 25g của người bình thường, thuốc Mỹ đúng là chất lượng Mỹ Cháu nhỉ”- Chú Quang hào hứng chia sẽ.

 

Bạn thấy đó, chỉ sau 2 tháng điều trị căn bệnh phì đại tuyến tiền liệt với bộ đôi thuốc thảo dược PYLORO nhập khẩu Mỹ, từ những chia sẻ của Chú Quang, chúng ta có thể tin tưởng rằng: “Bạn nên đặt niềm tin đúng chổ”. Trong quá trình điều trị bệnh với thảo dược của Dược phẩm PyLoRa bạn sẽ được tư vấn tận tình về bệnh lý, giải pháp điều trị và bất kỳ những gì mà bạn thắc mắc về giải pháp chữa bệnh với thảo dược. Vì thế nếu bạn đang gặp phải những vấn đề về sức khỏe, hãy gọi ngay đến PyLoRa theo số 0909.400.649 hoặc 0962.158.661 để được đội ngũ chuyên gia tư vấn của PyLoRa hỗ trợ cho bạn nhé!

Chúc bạn luôn vui khỏe!

 

Xin cảm ơn.

 

Tìm hiểu thêm: Điều Trị Bệnh Phì Đại Tuyến Tiền Liệt Bằng Dược Thảo Thiên Nhiên Từ Mỹ

Nguyễn Thị Hoài Thương

{{item.title}}