Chú Tám Ở Hà Tỉnh Đã Thu Nhỏ Tuyến Tiền Liệt Với Bộ Đôi PyLoRo Từ Mỹ

Chào bạn!

PyLoRa rất vui khi nhận rất nhiều những thông tin phản hồi từ khách hàng. Trong đó có Chú Tám ở Hà Tỉnh đã chữa dứt điểm bệnh phì đại tuyến tiền liệt chỉ trong vòng 3 tháng. Cùng nghe Chú tâm sự nhé!

Chú Tám (65 tuổi ở Hà Tỉnh)

Cách đây 3 tháng Chú Tám gọi đến PyLoRa với những lời tâm sự: Dạo gần đây Chú đi tiểu rất nhiều lần, mỗi lần đi không hết, vừa đi 30 phút lại muốn đi tiếp, đêm không ngủ được vì phải đi 5-6 lần. Khiến Chú rất mệt mỏi, sức khỏe suy giảm nghiêm trọng Cháu à. Chú đi khám thì bác sĩ kết luận Phì đại tuyến tiền liệt, kích thước 52g”

Giọng nói như không còn niềm tin, Chú tâm sự tiếp: “Chú đã điều trị bằng rất nhiều phương pháp những vẫn không khỏi, nào là thuốc Tây, thuốc Bắc, Thực phẩm chức năng… những chẳng si nhê gì.”

“Nhưng may quá, Chú được Ông bạn giới thiệu đến PyLoRa, bạn Chú cũng bị như Chú, uống thuốc này thấy hiệu quả nên giới thiệu cho Chú”.

Chú Tám có rất nhiều thắc mắc và câu hỏi đặt ra: “Chú Phì 52g uống bao lâu thì khỏi bệnh hả Cháu? Thuốc này có gây nóng trong người như thuốc Tây không? Nguồn gốc ở đâu vậy Cháu?”

Chú Tám được chuyên gia của PyLoRa tư vấn rất kỹ. Với bệnh Phì đại tuyến tiền liệt thì Chú sử dụng Bộ đôi thuốc thảo dược PYLORO, bộ đôi này được nhập khẩu từ Mỹ, có thành phần 100% từ thiên nhiên nên hoàn toàn không gây nóng trong người. Chú bị Phì 52g vì vậu Chú sử dụng 3 liệu trình trong vòng 3 tháng thì sẽ đưa về kích thước của người bình thường.

 

Phì tuyến tiền liệt

Vì được bạn giới thiệu và thấy thuốc có tác dụng điều trị dứt điểm nên Chú vô cùng tin tưởng.

Chú đặt luôn 3 liệu trình theo đúng phác đồ mà chuyên gia đưa ra. Kiên trì dùng thuốc đều đặn và đúng giờ, mỗi sáng Chú đi đánh cầu lông 30 phút, uống thật nhiều nước.

Hôm qua Chú mới đi khám lại và nhận được kết quả rất hài lòng: “Chú mới đi khám lại, giờ đây kích thước tuyến tiền liệt của Chú chỉ còn 24g thôi Cháu ạ, dòng tiểu ổn định bình thường rồi. giờ đây Chú có thể ngủ một lèo đến sáng vì không còn bị hành đi tiểu đêm. Công nhận thuốc Mỹ chất lượng Mỹ Cháu nhỉ”. Chú cười vui vẻ, sảng khoái.

Chú tiếp lời: “Ở độ tuổi 65 như Chú có rất nhiều người bị bệnh này, bạn Chú cũng rất nhiều người bị, Chú sẽ giới thiệu đến thuốc của PyLoRa!”

phì tuyến tiền liệt

Đây là niềm vui, niềm hạnh phúc mà PyLoRa nhận được vào dịp cận tết này. Chúc Chú Tám và gia đình Chú thật nhiều sức khỏe, đón một năm mới ngập tràn niềm vui nhé!

Nếu bạn vẫn chưa tìm ra phương pháp điều trị dứt điểm bệnh Phì đại tuyến tiền liệt này, thì PyLoRa tin chắc đây là món quà tuyệt vời dành cho bạn đấy. Hãy gọi 0909 400 649 – 0962 158 661 để được tư vấn trị dứt điểm bệnh như Chú Tám nhé!

Chúc bạn luôn vui khỏe!

Tìm hiểu thêm: Điều Trị Bệnh Phì Đại Tuyến Tiền Liệt Bằng Dược Thảo Thiên Nhiên Từ Mỹ

Nguyễn Thị Hoài Thương

{{item.title}}