Chú Nguyễn Thanh Nhàn Chia Sẻ Bí Quyết Giảm Kích Thước Tuyến Tiền Liệt Từ 42g Xuống Còn 25g

Chào bạn!

 

Hôm nay PyLoRa rất vui vì nhận được cuộc điện thoại cảm ơn của Chú Nguyễn Thanh Nhàn 47 tuổi, ở Đà Nẵng vì đã không còn bệnh phì đại tuyến tiền liệt nhờ bí quyết vô cùng đơn giản và hiệu quả bằng thảo dược thiên nhiên từ Mỹ. Cùng nghe Chú chia sẽ nhé!

 

 

Cách đây 5 năm Chú Nhàn trong 1 lần đi khám tổng quát với gia đình thì phát hiện tuyến tiền liệt có kích thước hơi lớn hơn người bình thường. Vì bệnh cũng mới và cũng không có những triệu chứng gì rỏ ràng, nên Chú cũng không bận tâm đến.

 

Nhưng khoảng vào cuối năm ngoái, Chú Nhàn thường xuyên đau vùng dưới và vùng xương chậu dữ dội, dòng tiểu rất yếu, tiểu thành nhiều tia nhỏ, 1 đêm tiểu 3-4 lần, khiến Chú vô cùng mệt mỏi.

 

Chú quyết định đi khám lại thì được biết kích thước tuyến tiền liệt đã tăng lên 42g, bờ không đồng nhất. Chú kiên trì uống thuốc bệnh viện liên tục 3 tháng nhưng vẫn không giảm, ngược lại còn làm tình trạng bao tử của Chú trầm trọng hơn.

 

Chú được đồng nghiệp cùng công ty giới thiệu đến PyLoRa. Vì Bạn Chú cũng điều trị ở đây rồi, thấy hiệu quả nên giới thiệu.

 

Chú Nhàn xin số điện thoại và liền gọi đến với rất nhiều thắc mắc: “Thuốc này có làm cho Tôi hết khó tiểu không? 42g thì uống khoảng bao lâu thì sẽ hết bệnh? Thuốc này có gây hại cho bao tử của Tôi không?”

 

Chú Nhàn được chuyên viên của PyLoRa tư vấn rất cụ thể, nhờ vậy Chú biết được trong bộ đôi thuốc thảo dược Prostate Health và ProstCare bao gồm dầu cọ lùn, mận Châu Phi, cây tầm ma, phấn hoa, nghệ, nam việt quất. PyLoRa cam kết sẽ giảm từ 5-10g kích thước, đồng thời dòng tiểu sẽ mạnh hơn đến 60% trong 1 liệu trình đầu.

 

U xơ tuyến tiền liệt

 

Chú yên tâm nên quyết định đặt thuốc, sử dụng được 3 tuần đầu Chú thấy đi tiểu không còn đau buốt nữa, đêm chỉ đi tiểu từ 1-2 lần thôi.

Chú thấy hiệu quả nên gọi đến đặt thêm 2 liệu trình nữa. Kiên trì uống thuốc đều đặn, đúng giờ và tân thủ theo đúng phác đồ điều trị mà PyLoRa đưa ra.

 

Trong lần đi tái khám gần đây Chú Nhàn đã nhận được kết quả rất như mong đợi. Bác sĩ kết luận: “Tuyến tiền liệt kích thước 25g, bờ đồng nhất, không to”.

 

Chú rất phấn khởi liền gọi đến PyLoRa để thông báo tin vui này.

 

“Bây giờ Chú đã ngủ ngon hơn vì không còn tiểu đêm nữa, kích thước cũng đã trở về 25g của người bình thường, thuốc Mỹ đúng là chất lượng Mỹ Cháu nhỉ”- Chú Nhàn hào hứng chia sẽ.

 

U xơ tuyến tiền liệt

 

PyLoRa rất vui vì nhận được những lời chia sẽ này, nếu bạn hoặc người thân đang khổ sở tiềm kiếm mọi phương pháp để điều trị bệnh tuyến tiền liệt thì PyLoRa tin chắc đây sẽ là món quà tuyệt vời dành cho bạn đấy!

 

Nếu còn thắc mắc về bệnh cũng như về thuốc, thì hãy để lại số điện thoại hoặc gọi ngay vào Hotline 0909 400 649 – 0962 158 661 nhé.

 

Chúc bạn luôn vui khỏe!

 

Tìm hiểu thêm: Điều Trị Bệnh Phì Đại Tuyến Tiền Liệt Bằng Dược Thảo Thiên Nhiên Từ Mỹ

Nguyễn Thị Hoài Thương

{{item.title}}