Bác Thắng Đã Giảm Kích Thước Tuyến Tiền Liệt Đáng Kể Nhờ Bộ Đôi PyLoRo Từ Mỹ

Chào bạn!

Ở đàn ông trung niên và lớn tuổi, tuyến tiền liệt rất dễ bị phình to lên chèn ép vào đường tiết niệu gây ra các triệu chứng bí tiểu, tiểu đêm, tiểu són...gây ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe.

Bác Thắng 85 tuổi hiện đang sống tại Biên Hòa, Đồng Nai đã điều trị hết bệnh phì đại tuyến tiền liệt bằng bộ đôi thuốc thảo dược Prostate Health và ProstCare từ Mỹ. Cùng nghe Bác tâm sự nhé.

Bác Thắng (85 tuổi, Biên Hòa, Đồng Nai)

Bác Thắng đã có những biểu hiện tiểu buốt, tiểu rắt, dòng tiểu yếu từ rất lâu rồi, nhưng vì những triệu chứng này chưa ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe nên Bác Thắng chỉ ra tiệm thuốc Tây mua vài liều thuốc lợi tiểu để uống.

Nhưng gần đây đột nhiên Bác Thắng đau quặn vùng bụng dưới, đi tiểu rất buốt rát, dòng tiểu rất yếu, mỗi lần đi tiểu cảm giác nước tiểu vẫn còn đọng dưới bàng quang, một đêm Bác thắng đi tiểu 6 lần, làm cho Bác mệt mỏi, mất ngủ.

Đến khi thuốc Tây không còn tác dụng gì với Bác nữa, mà ngày sức khỏe càng suy yếu, lúc này Bác Thắng mới quyết định đi khám.

Bác được Bác sĩ kết luận: “Bác bị phì đại tuyến tiền liệt kích thước rất lớn 70g, khuyên nên phẫu thuật vì nếu để lâu sẽ rất dễ gây bí tiểu, dẫn đến vỡ bàng quang.”

Bác Thắng nhận được kết quả vô cùng lo lắng, nhưng vì bác rất sợ phẫu thuật nên đã quyết định tìm phương pháp khác để điều trị an toàn hơn.

Bác về nhà hỏi hết người này đến người kia, may sao có người họ hàng giới thiệu cho Bác bộ đôi thuốc thảo dược Prostate Health và ProstCare từ Mỹ, được PyLoRa phân phối độc quyền.

U xơ tuyến tiền liệt

Bác liền xin số điện thoại, gọi đến với rất nhiều câu hỏi thắc mắc: “Thuốc này có điều trị hết bệnh luôn không? Kích thước 70g thì uống bao lâu sẽ khỏi bệnh? Thuốc này có tác dụng hại bao tử gì không?”

Bác được chuyên viên PyLoRa tư vấn rất kỹ, vì người thân đã điều trị hết bệnh bằng thuốc này rồi nên Bác hoàn toàn yên tâm. Bác tin tưởng nên đặt luôn 2 liệu trình sử dụng.

Mới sử dụng được 3 tuần đầu, tình trạng Bác thấy đi tiểu ít buốt hơn, dòng tiểu mạnh hơn đến 60%. Tiểu đêm giảm xuống chỉ còn 3 lần thôi.

Bác kiên trì uống hết liệu trình 2 rồi đi tái khám lại, thì kích thước tuyến tiền liệt đã giảm đáng kể, từ 70g giảm xuống chỉ còn 52g thôi.

Bác Thắng rất mừng vì thấy thuốc có hiệu quả còn hơn mong đợi, Bác đã gọi đến PyLoRa để đặt thêm 2 liệu trình nữa.

Bác kiên trì uống thuốc đều đặn, hạn chế uống cà phê và trà đặc lại, uống nhiều nước và rau xanh hơn. Sau khi kiên trì điều trị hết 4 tháng tại PyLoRa, Bác Thắng đã đi khám lại.

Kết quả lần này làm Bác rất ngạc nhiên, bác sĩ kết luận: “ Tuyến tiền liệt chỉ còn 28g, kích thước không lớn.”

Bác Thắng rất mừng, sau khi đi khám về đã gọi đến PyLoRa tâm sự: “Nói thật với Cô, lúc đầu tìm đến thuốc này Tôi chỉ mong sao không còn tiểu đêm với tiểu són nữa thôi, chứ chẳng mong là sẽ khỏi bệnh, Vậy mà thuốc này thật tốt, chỉ mới 4 tháng mà Tôi chẳng còn bệnh tật gì nữa rồi”- Bác Thắng vui vẻ tâm sự.

U xơ tuyến tiền liệt

PyLoRa rất vui vì hằng ngày đã điều trị bệnh cho rất nhiều người. Những phải hồi tích cực này là động lực để PyLoRa ngày càng phấn đấu hơn nữa.

Nếu bạn cũng đang tìm kiếm phương pháp trị bệnh phì đại tuyến tiền liệt an toàn. Thì PyLoRa tin chắc bộ đôi thuốc thảo dược Prostate Health và ProstCare từ Mỹ này là món quà tuyệt vời dành cho bạn đấy. Hãy gọi đến Hotline 0909 400 649 – 0962 158 661 của PyLoRa để được tư vấn nhé.

Chúc bạn luôn vui khỏe!  

Tìm hiểu thêm: Điều Trị Bệnh Tuyến Tiền Liệt Bằng Thuốc Thảo Dược Thiên Nhiên Từ Mỹ

Nguyễn Thị Hoài Thương

{{item.title}}