Niềm Vui Của Bác Đài Ở Hà Nội Đã Giảm Hẳn 10g Kích Thước Tuyến Tiền Liệt Chỉ Trong Vòng 2 Tháng

Chào bạn!

 

Hôm nay PyLoRa rất vui vì nhận được cuộc điện thoại cảm ơn của Bác Đài 76 tuổi ở Làng Quốc Tế Thăng Long, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội đã giảm được đáng kể kích thước tuyến tiền liệt nhờ bộ đôi thuốc thảo dược Prostate Health và ProstCare từ Mỹ. Cùng nghe Bác tâm sự nhé!

 

Bác Đài (76 tuổi ở Quận Cầu Giấy, Hà Nội)

 

Cách đây 4 năm Bác Đài đột nhiên đau bụng dưới dữ dội, đi tiểu hơi buốt rát, dòng tiểu rất yếu, tiểu không thông suốt, ngắt quãng, một đêm đi tiểu từ 4-5 lần khiến Bác mất ngủ triền miên.

 

Bác Đài đến bệnh viện Bạch Mai tại Hà Nội để khám thì được Bác sĩ kết luận: “Phì đại tuyến tiền liệt với kích thước 72g, vì khối u xơ quá lớn nên gây ra khó tiểu”.

 

Bác sĩ có cho Bác Đài đơn thuốc Tây, sử dụng trong vòng 3 tháng. Tuần đầu thấy có thuyên giảm nhưng qua tuần thứ 2 tình trạng bệnh của Bác vẫn “giẫm chân tại chổ”.

 

Trong một lần lên mạng đọc tin tức thì Bác Đài tình cờ thấy được Website của PyLoRa: “  http://quendibenhtuyentienliet.com/ ” Bác Đài đã tìm hiểu và nghiên cứu rất kỹ.

 

Bác thấy bộ đôi thuốc thảo dược Prostate Health và ProstCare từ Mỹ này được chiết xuất từ thiên nhiên, an toàn, không tác dụng phụ nên Bác liền gọi đến để được đặt thuốc.

Ngày 10/03/2017 Bác gọi đến đặt một liệu trình dùng thử, chỉ mới sử dụng được 3 tuần đầu dòng tiểu đã trở nên mạnh hơn, không còn tiểu buốt, và tiểu ngắt quãng nữa.

 

Thấy thuốc có hiệu quả nên ngày 13/04/2017 sau khi đã dùng hết liệu trình đầu Bác Đài đã gọi đến đặt thêm liệu trình nữa.

 

Sau khi kiên trì sử dụng hết 2 tháng, kèm chế độ ăn uống nghĩ ngơi hợp lý thì tình trạng tiểu đêm, tiểu buốt không còn nữa. Trong lần đi tái khám ngày 09/05/2017 Bác Đài nhận kết quả như mong đợi.

 

Bác sĩ hết luận: “Tuyến tuyền liệt từ 72g đã giảm xuống còn 52g”

 

Bác Đài rất vui và hài lòng, ngay trong ngày hôm đó Bác Đài gọi đến PyLoRa để chia sẻ tin vui này. Và Bác cũng quyết định đặt thêm liệu trình nữa, để trị dứt điểm bệnh phì đại tuyến tiền liệt này.

 

“Thuốc rất tốt Cháu ạ, chỉ mới 2 tháng mà giảm được hẳn 10g tuyến tiền liệt, mà điều Bác mừng nhất là dòng tiểu đã ổn định không còn buốt rát khi đi tiểu và tiểu đêm nữa. Bác sẽ theo thuốc này cho đến khi hết bệnh thì mới thôi”.

 

Bác Đài nói tiếp: “Ở độ tuổi như Bác bị bệnh này rất nhiều, thấy thuốc thảo dược này tốt nên Bác đã giới thiệu cho vài ông bạn rồi đó.” -Bác Đài cười to vui vẻ tâm sự.

 

PyLora rất vui vì nhận cuộc điện thoại cảm ơn và tâm sự của Bác Đài. Đây là động lực để PyLoRa ngày càng cố găng và phát triển hơn nữa.

 

 

Nếu bạn cũng đang khổ sở về bệnh phì đại tuyến tiền liệt này gây ra, thì PyLoRa tin chắc bộ đôi thuốc thảo dược Prostate Health và ProstCare từ Mỹ này là món quà tuyệt vời cho bạn đấy. Hãy gọi vào Hotline 0909 400 649 – 0962 158 661 để được tư vấn nhé.

 

Chúc bạn luôn vui khỏe!

 

Tìm hiểu thêm: Điều trị bệnh tuyến tiền liệt bằng thuốc thảo dược thiên nhiên từ Mỹ

 

 

Nguyễn Thị Hoài Thương

Bài viết liên quan

Những Ngờ Vực Của Khách Hàng Về Thông Tin PYLORA Có Lừa Đảo Hay Không?

Những Ngờ Vực Của Khách Hàng Về Thông Tin PYLORA Có Lừa Đảo Hay Không?

Chào bạn! Hằng ngày PyLoRa đã nhận được rất nhiều cuộc gọi từ khách hàng trong đó có những thắc mắc về bệnh, phương pháp điều trị và nhưng khúc mắc khác hàng gặp phải. Tuy nhiên, với thực trạng thuốc giả, thuốc không rõ nguồn gốc quá nhiều như hiện n

Bác Thắng Đã Giảm Kích Thước Tuyến Tiền Liệt Đáng Kể Nhờ Bộ Đôi PyLoRo Từ Mỹ

Bác Thắng Đã Giảm Kích Thước Tuyến Tiền Liệt Đáng Kể Nhờ Bộ Đôi PyLoRo Từ Mỹ

Chào bạn! Ở đàn ông trung niên và lớn tuổi, tuyến tiền liệt rất dễ bị phình to lên chèn ép vào đường tiết niệu gây ra các triệu chứng bí tiểu, tiểu đêm, tiểu són...gây ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe. Bác Thắng 85 tuổi hiện đang sống tại Biên Hòa, Đ

Chú Nguyễn Thanh Nhàn Chia Sẻ Bí Quyết Giảm Kích Thước Tuyến Tiền Liệt Từ 42g Xuống Còn 25g

Chú Nguyễn Thanh Nhàn Chia Sẻ Bí Quyết Giảm Kích Thước Tuyến Tiền Liệt Từ 42g Xuống Còn 25g

Chào bạn!   Hôm nay PyLoRa rất vui vì nhận được cuộc điện thoại cảm ơn của Chú Nguyễn Thanh Nhàn 47 tuổi, ở Đà Nẵng vì đã không còn bệnh phì đại tuyến tiền liệt nhờ bí quyết vô cùng đơn giản và hiệu quả bằng thảo dược thiên nhiên từ Mỹ. Cùng nghe Chú

Chú Tám Ở Hà Tỉnh Đã Thu Nhỏ Tuyến Tiền Liệt Với Bộ Đôi PyLoRo Từ Mỹ

Chú Tám Ở Hà Tỉnh Đã Thu Nhỏ Tuyến Tiền Liệt Với Bộ Đôi PyLoRo Từ Mỹ

Chào bạn! PyLoRa rất vui khi nhận rất nhiều những thông tin phản hồi từ khách hàng. Trong đó có Chú Tám ở Hà Tỉnh đã chữa dứt điểm bệnh phì đại tuyến tiền liệt chỉ trong vòng 3 tháng. Cùng nghe Chú tâm sự nhé! Chú Tám (65 tuổi ở Hà Tỉnh) Cách đây 3

{{item.title}}